Đôi môi đẹp và khỏe mạnh: lời khuyên cho người đẹp và khỏe

Môi một bên, nhiều hơn khiêu dâm và hấp dẫn cơ thể là cửa ra vào, mà chúng tôi có thể bày Tỏ những gì chúng tôi muốn và cảm nhận đã hôn nhau, và chúng tôi làm những cử chỉ, sự mềm mại hay chỉ trích, thừa nhận rằng chúng ta có thể gesticular cảm xúc và tình cảm. Có rất nhiều cách để giữ cho họ khỏe mạnh và đẹp, những lời khuyên này, sẽ giúp bạn làm nổi sức hấp dẫn của bạn và để tránh và ngăn chặn một số vấn đề và câu trả lời.

Môi khô

foto19Môi có làn da rất mỏng và nhạy cảm, mà thường, đôi khi resecarse hoặc crack khi khô khí hậu, hoặc lạnh. Để ngăn chặn điều này, hoặc để giúp môi lấy lại sự xuất hiện của họ Lozano, bạn cần phải làm theo những lời khuyên:

 • Tránh hút môi của bạn, vì nước bọt tất cả khô cạn. Nếu bạn có thói quen này, tốt nhất là để cố gắng để tránh này. Có rất nhiều cách để phá vỡ một thói quen rất khỏe mạnh, nó là không cần thiết trong trường hợp này, anh có thể lấy một chai nước bất cứ nơi nào bạn đi và cung cấp một chút uống thay ensalivarlos với lưỡi của bạn.
 • Nếu nó rất lạnh hoặc gió và anh sẽ đi ra ngoài dầu kem một chút lô hội với vài giọt dầu ô liu trên đầu của bạn.
 • Uống ít nhất 2 lít nước để ngăn chặn khô.
 • Nếu nứt, đó là tốt hơn để nhẹ nhàng bôi kem, dưa chuột, Hoàng thạch hoặc lô hội. Điều quan trọng là kiểm tra trong chế độ ăn của bạn, vì làn da của bạn có thể được mà không có bất kỳ quan trọng của vitamin như E hoặc A. bao Gồm thức ăn của người giàu các vitamin như cà rốt, đu đủ ô-liu, mè, hạt đậu phộng, tía, etcTambién lý do có thể là thiếu hụt tuy nhiên, nó sẽ acid, B2, B6 hoặc B12. Có queincluyas trong chế độ ăn rau xanh lá, trái cây, khoai tây và men.

Môi mụn rộp

Một nhiễm nấm hoặc mụn rộp có thể được loại bỏ đương nhiên với thủ thuật đơn giản. Nếu bạn có vết loét miệng, nó có tốt hơn không sử dụng thuốc mỡ và thuốc ở hiệu thuốc hoặc clo, vì nó là khó chịu để da và cũng làm cho hệ thống bảo vệ là yếu, chữa bệnh bởi vì được thông qua các nhân tạo kích thích, mà có thể là bạn bỏ nỗi đau, nhưng không giúp cơ thể đó nó sẽ trở nên tốt hơn, nếu chỉ vì thực tế là sau một thời gian có thể nhận được nhiều hơn, và anh cần y học, nên mạnh mẽ hơn. Tốt nhất là, nếu bạn thực sự muốn đấu với căn bệnh này là để làm theo những lời khuyên:

 • Bao gồm cả thức ăn của người giàu vitamin C & e loại Bỏ hoặc ngăn chặn sự tối đa đường trắng và dẫn, mà chỉ giúp nhiễm trùng lây lan.
 • Chuẩn bị một lít nước tinh khiết với hai muỗng của diệp và các nước của một nửa quả chanh. Con ít nhất 2 lít nước một ngày.
 • Đưa răng tươi tỏi bụng trống rỗng: tỏi là một tuyệt vời khuẩn, sẽ giúp đỡ để chống lại những vấn đề và tăng cường an ninh của hệ thống.

Để giúp nó khô, flash nhanh chóng và tránh bay hơn, đặt nó trên vỏ của cam hoặc quả chanh, hoặc khối tỏi tươi trong một loại thuốc đắp. Để chúng ở đó, các bạn còn có thể. Bạn có thể Xem một chút, nhưng nó thực sự là một phép lạ.

Pellejitos môi

Nếu bạn có pellejitos trên môi của bạn, mantenénlos cũng như dầu và dinh dưỡng với kem và ieta đề nghị. Ngoài ra, nó bôi trơn mỗi khi bạn cảm thấy pellejitos, hoặc dầu thực vật, vitamin E như hạnh nhân, hóa hoặc ô liu. Tránh giật của họ pellejitos, vì làn da của bạn sẽ không bị tổn thương.

foto20

Vẻ đẹp lời khuyên:

 • Trong thực tế, nếu bạn duy trì tốt dinh dưỡng và độ ẩm, đôi môi của bạn không cần chăm sóc nhiều hơn. Thực sự, anh chỉ cần để được bôi trơn từ thời gian tốt, kem dưỡng và tránh trang điểm với môi rằng họ là của thấp lượng chất độc hại.
 • Nếu bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời, sử dụng một kem chống nắng trên môi của bạn.
 • Dày môi, đôi môi dày, đưa thời Angelina Jolie, và hiện tại có một sản phẩm đẹp đó, cảm ơn để kích thích đôi môi của bạn, họ giúp đỡ những hơn llenitos và rojitos. Trong thực tế, điều này tùy chọn, để nhập vào môi glycerine hay béo cơ thể qua phẫu thuật, có thể lựa chọn một cách nhanh chóng để có một cái nhìn mới, mặc dù đôi khi, những có thể thả tác dụng phụ. Không có gì giống như một tự nhiên, lành mạnh hơn, nếu bạn muốn nhìn này, thử maquillarlos để nhấn mạnh môi lót của bạn phác thảo môi, đẩy nhẹ nhàng phần mà làm. Sau đó, sơn từ bên ngoài vào bên trong, từ tối đến ánh sáng, để phần Trung tâm của bạn môi để có một ít rõ ràng hơn so với phần còn lại của môi. Điều này sẽ cung cấp cho các hiệu ứng của dày. Đừng quên, tuy nhiên, rằng tất cả các hình thức của môi có thể rất hấp dẫn.
 • Và cuối cùng là, nếu bạn muốn làm cho hấp dẫn hơn môi, hãy chắc chắn rằng họ đại diện cho những điều tốt đẹp khi bạn nói nó để nói những lời ngọt ngào và tốt bụng, nhưng rõ ràng, trực tiếp và quyết định, và đừng quên để cho một nụ cười khi bạn có thể.
Views All Time
Views All Time
178
Views Today
Views Today
1
Scroll to top