8 tuyệt Vời lời khuyên để nhìn đẹp mê hồn môi

Môi một trong hai bên, một mỏng hơn cơ thể, và đôi khi chúng ta càng ít quan tâm. Thực phẩm, khí hậu, ăn uống và ảnh hưởng chăm sóc vì vậy mà họ luôn luôn nhìn sáng, ngậm và xinh đẹp.

Cùng với đôi mắt là một phần của khuôn mặt đó bắt đầu chú ý của mọi người, vậy điều quan trọng là luôn luôn nhìn tốt. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết từng bước những gì anh cần làm để có được môi người quyến rũ và có bao nhiêu maquillarlos để đạt được hiệu quả, bạn đang tìm kiếm.

Ngậm môi, và mịn

foto17Trước khi áp dụng màu sắc, điều quan trọng là những đôi môi mềm mại và ẩm, không có vết nứt, và miếng da, nâng lên. Nó sử dụng một đặc biệt môi chà hoặc làm bạn với một hỗn hợp của dầu olive và đường, aplícalo với một bàn chải đánh răng mềm trong phong trào nhỏ tròn. Sau khi áp dụng các dưỡng để giữ ẩm.

Để tăng âm lượng

Ngăn cản để phân biệt giữa bên ngoài đường viền của môi bởi vì nó trông rất nhân tạo. Tốt nhất là sử dụng ánh sáng, màu sắc và sáng và cũng có thể sử dụng mắt bút chì làm nổi bật các đường viền tự nhiên. Sau đó vẽ phác thảo hình dạng gần miệng với một giai điệu giống với son môi mà bạn sử dụng để không thấy sự khác biệt. Cuối cùng, áp dụng một chút bóng hay son môi để cho âm lượng.

Để làm giảm lượng

Nhẹ nhàng áp dụng các khuyết trong một giai điệu tự nhiên xung quanh đường viền của miệng và đầy với môi bút chì dưới các đường môi. Cho disimularlos sử dụng màu sắc, mờ hoặc trung lập, và tìm cách sức mạnh đó chỉ là trong tâm và làm mềm kết thúc. Mặt khác, nếu anh đang tìm kiếm gì, làm nổi bật nó, sử dụng những màu sắc và sáng như đỏ và orange.

Để làm cho son môi kéo dài hơn

Sau khi áp dụng son môi, bỏ dư thừa với một mảnh giấy hay vải và sau đó, áp dụng một ít bột cho khuôn mặt trong môi, và sau đó một lớp son môi. Bạn cũng có thể được áp dụng một giữ ẩm dưỡng và sau bột cho khuôn mặt.

Môi đang đối xứng

Khi môi không có cùng một dày, đó là đề nghị để áp dụng son bóng trung lập trong một giai điệu và để so sánh các dày của môi, kẻ mắt.

Màu khỏa thân hoặc trung lập

Bạn hoàn hảo nếu anh có cặp mắt xanh hay brown. Nếu bạn da apiñonada hoặc màu vàng, tìm kiếm môi của mình trong cát hay màu be. Nếu bạn da trắng phù hợp với bạn môi hồng.

foto18

Màu đỏ

Đề nghị cho phụ nữ với đôi mắt màu xanh, màu xanh lá cây và ánh sáng màu nâu. Bí quyết để sử dụng màu này là rất nổi bật sơn hoàn toàn bằng cách sử dụng những màu sắc từ trung tâm đến cạnh và cung cấp cho các hoàn thiện kẻ giai điệu son môi.

Màu tối

Hãy cẩn thận với màu rất đẹp, bởi vì họ có thể làm, và những gì bạn nhìn thấy hơn bạn. Tránh da đen và màu xanh, và cam kết giai điệu của dâu và anh đào.

Views All Time
Views All Time
202
Views Today
Views Today
2
Scroll to top